Kiến thức

Bí quyết chọn dịch vụ NVMe VPS cho website

Lượt xem: 119
author Hanh Vu - 2024-06-27 15:52:19 (GMT+7)

NVMe VPS là một trong những dịch vụ lưu trữ được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng, nhằm mục đích lưu trữ website. Với những ưu việt của hiệu suất, thị trường cung cấp NVMe VPS vô cùng đa dạng, dẫn đến lựa chọn gói NVMe VPS phù hợp có thể khiến bạn gặp khó khăn. Bài viết này sẽ đưa ra các bí quyết khi chọn gói NVMe VPS cho website của bạn.

Tại sao chọn NVMe VPS cho website của bạn?

NVMe VPS (Non-Volatile Memory Express) là một dịch vụ lưu trữ website trên máy chủ ảo (VPS) được trang bị ổ cứng NVMe. Bạn nên sử dụng NVMe VPS cho website vì những lý do sau:

Tốc độ xử lý nhanh hơn: NVMe VPS có ổ cứng 100% là NVMe có tốc độ đọc/ ghi trung bình từ 3000 MB/s đến 8000 MB/s cao hơn rất nhiều so với các loại ổ cứng truyền thống. Nhờ vậy, tốc độ tải trang của website sẽ nhanh hơn.

Độ bền cao: Ổ cứng NVMe có tuổi thọ trung bình cao hơn các ổ cứng như SSD, HDD. Bởi là dòng ổ cứng ra đời sau, NVMe có cơ chế quản lý năng lượng thông minh ít bị ảnh hưởng bởi công suất hoạt động và nhiệt độ cao. Qua đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành.

Cải thiện trải nghiệm người dùng: Tốc độ nhanh và thời gian phản hồi ngắn giúp người dùng trải nghiệm website của bạn tốt hơn.

Hỗ trợ tốt cho SEO: Google đánh giá cao tốc độ trang, nhờ hiệu suất cao, NVMe VPS làm tăng tốc độ load web . Ngoài ra, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn, dẫn đến tỷ lệ thoát trang thấp hơn.

Bí quyết chọn NVMe VPS phù hợp

Xác định nhu cầu:

Bạn cần biết website của mình là dạng website gì và cấu hình (Ram, CPU, Disk) mà bạn cần triển khai là bao nhiêu.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín:

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ NVMe VPS. Bạn nên chọn những nhà cung cấp có thời gian hoạt động lâu năm; có đội kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm để có thể hỗ trợ bạn triển khai dịch vụ một cách tốt nhất.

Khả năng mở rộng:

Chọn dịch vụ mà khi cần bạn cần thì có thể mở rộng, nâng cấp tài nguyên. Điều này, giúp bạn không gặp khó khăn trong việc chuyển dữ liệu.

NVMe VPS có control Panel đầy đủ tính năng:  

Khi sử dụng VPS có giao diện quản trị dễ dàng thông qua Máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể thao tác khi ở bất cứ đâu. Điều này mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho bạn.  

Đa dạng hệ điều hành:

Là máy chủ ảo, NVMe VPS cần đầy đủ các hệ điều hành mà bạn cần. Thời gian cài đặt nhanh chóng là điểm cộng.

Giá cả hợp lý:

Chi phí là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng khi quyết định triển khai dịch vụ. Tất nhiên, giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Bạn cần cân đối về tài chính sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.

NVMe VPS

NVMe VPS

239.000đ - 3.368.000đ/tháng
  • Ổ cứng NVMe U.2 Raid 10
  • Chip Intel Platinum cao cấp
  • Miễn phí sao lưu dữ liệu
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Xem chi tiết

Trên đây là những mẹo giúp bạn chọn được dịch vụ lưu trữ phù hợp. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp NVMe VPS thì 123HOST là một lựa chọn hoàn hảo. Là một trong những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm. NVMe VPS là dòng VPS kế thừa những ưu điểm về control Panel đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng, Dễ dàng nâng cấp cấu hình ngay tại giao diện quản lý mà không cần cài đặt lại VPS. Không ảnh hưởng dữ liệu.

Hơn 11 năm kinh nghiệm, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp lớn, 123HOST tự tin là nhà cung cấp có dịch vụ ổn định hàng đầu. Quan trọng nhất, dịch vụ NVMe có hiệu năng cực kì cao, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
KVM là gì? Ưu và nhược điểm của công nghệ ảo hóa KVM
author Hanh Vu 16 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Lợi ích của tính năng sao lưu trên NVMe VPS 
author Hanh Vu 12 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Hướng dẫn lựa chọn NVMe VPS cho người mới bắt đầu
author Hanh Vu 11 Tháng bảy, 2024