4 lợi ích của việc cho thuê VPS giá rẻ

4 lợi ích của việc cho thuê VPS giá rẻ

VPS ( máy chủ ảo) là một dịch vụ khá tương đồng với máy chủ ngoài trừ việc nó chỉ là một phần của máy chủ. Bằng việc sử dụng chỉ  một phần của máy chủ, bạn sẽ có thể tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí. Đặc biệt là với việc công nghệ ngày càng hiện đại, việc cho thuê VPS giá rẻ cung cấp khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy những lợi ích đó là gì?

116

1.Thuê VPS dễ dàng quản lý, cài đặt ứng dụng

Với việc cho thuê VPS giá rẻ, các nhà cung cấp dịch vụ cũng cung cấp luôn cho bạn toàn quyền sử dụng VPS của mình. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng, phần mềm hay hệ thống vận hành nào mà bạn muốn. Các doanh nghiệp có thể nhờ những nhà cung cấp quản lý dữ liệu, hiệu suất mạng và các nhu cầu xử lý dữ liệu khác.

2. Thuê VPS bảo mật

Mặc dù là vps giá rẻ và là một phần của máy chủ nhưng bạn hoàn toàn được sở hữu một không gian hoàn toàn riêng biệt và không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với những người sử dụng khác trên cùng máy chủ

3. Thuê VPS nâng cao hiệu suất website

Với việc cho thuê VPS giá rẻ, các nhà cung cấp vẫn phải luôn đảm bảo nó có đầy đủ tính năng của VPS. Điều này khiến VPS giá rẻ có thời gian uptime hoàn toàn vượt trội khi so với hosting trong khi giá không cao hơn quá nhiều.

4. Tiện lợi cho việc sử dụng

Với việc có được không gian dữ liệu riêng cũng như toàn quyền cài đặt bất kỳ chương trình nào bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các dịch vụ bạn muốn như máy chủ email, máy chủ FTP hoặc một vài loại khác. Bạn cũng có thể sử dụng VPS như một nơi lưu trữ file và sao lưu dữ liệu.

123HOST cho thuê VPS giá rẻ

Với những ưu điểm của mình, VPS giá rẻ là một giải pháp hoàn hảo cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

123HOST đã và đang cho thuê VPS giá rẻ nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Chỉ với 215.000/tháng, bạn sẽ hoàn toàn sở hữu ngay một con VPS với đầy đủ những tính năng ưu việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất

dat-mua