Hướng dẫn
Hướng dẫn thanh toán hoá đơn sử dụng Bảo Kim
author Bùi Tấn Việt - 2014-03-22 15:59:07 (GMT+7)

Nếu quý khách hàng chưa đặt mua dịch vụ, vui lòng xem hướng dẫn đặt mua dịch vụ và thanh toán qua Bảo Kim tại đây  https://123host.vn/huong-dan/huong-dan-thanh-toan-truc-tuyen-qua-vi-dien-tu-bao-kim.html  nếu đã mua dịch vụ (nghĩa là hoá đơn đã sinh ra) thì có thể xem cách thanh toán hoá đơn sử dụng Bảo Kim bằng hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Trung tâm tài khoản của 123HOST

Truy cập vào trang trung tâm tài khoản tại https://client.123host.vn/?/clientarea/  . Điền email và mật khẩu để đăng nhập.

Bước 2: Xem các hóa đơn và chọn hình thức thanh toán hoá đơn

Sau khi đăng nhập thành công, vào menu Hóa đơn & Thanh toán --> Các hóa đơn để xem danh sách các hoá đơn của mình Chọn vào một hoá đơn cần thanh toán Sau khi chọn hoá đơn cần thanh toán, hệ thống sẽ mở trang hoá đơn, thực hiện chọn vào menu Phương thức thanh toán bên dưới và chọn Ví Bảo Kim - Thanh toán ONLINE ngay Sau khi chọn hình thức thanh toán Ví Bảo Kim - Thanh toán ONLINE ngay xong, thực hiện chọn nút Thanh toán/Pay! Trình duyệt sẽ chuyển đến trang thanh toán của Bảo Kim.

Bước 3: Thực hiện thanh toán hoá đơn sử dụng Bảo Kim

Cách 1: Thanh toán không cần đăng kí tài khoản BaoKim.vn
* Nếu bạn chưa đăng ký Tài khoản BaoKim.vn, bạn có thể sử dụng trực tiếp tiền trong tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng các hình thức: Thanh toán ATM online, Thẻ tín dụng quốc tế, Internetbanking, Chuyển khoản ATM để chuyển tiền vào tài khoản Bảo Kim cho 123HOST bk3 * Sau khi chọn được dịch vụ và ngân hàng để thanh toán bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán: An toàn hoặc trực tiếp (Click vào nút Sửa) bk5 bk6 Khung Popup sẽ hiện lên và bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm. bk7
Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản Bảo Kim
* Nếu bạn đã có tài khoản Bảo Kim, bạn vui lòng nhập Email và mật khẩu để tiến hành thanh toán. bk4 * Sau đó bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán: An toàn hoặc trực tiếp bk5 bk6 Click "Thanh toán" và thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm.

Bài viết liên quan

HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mới và thanh toán trực tuyến bằng Paypal
author Võ Ngọc Chiến 7 Tháng một, 2018

HƯỚNG DẪN
6 lợi ích của IPv6 đối với website
author Đặng Hoài Đức 10 Tháng tư, 2017

HƯỚNG DẪN
14 Cách tối ưu không gian ổ đĩa của hosting
author Đặng Hoài Đức 5 Tháng tư, 2017

Newsroom

Nơi cập nhật những thông tin mới nhất từ 123HOST.

Xem thêm