Hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mới thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Bảo Kim

Lượt xem: 1,035
author Bùi Tấn Việt - 2014-03-22 09:49:01 (GMT+7)

Từ ngày 01/03/2014 123host.vn chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim. Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại: Đảm bảo thanh toán an toàn:
  • Đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.
  • Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 20 loại thẻ ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, DongAbank, Vietinbank, Techcombank..) và 4 thẻ quốc tế hiện đại (Visa, Master..)
  • Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
  • Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho 123HOST và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản 123HOST. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi 123HOST không làm đúng như cam kết.

Các bước thanh toán dịch vụ sử dụng ví điện tử Bảo Kim

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=_ps5_esmqRk[/embed]

Bước1: Chọn mua dịch vụ mà quý khách mong muốn

Bước 2. Chọn Phương Thức Thanh Toán qua Bảo Kim

Sau khi thực hiện điền 1 số thông tin như domain , cấu hình VPS , v.v….. thì khách hàng sẽ được chuyển đến trang thông tin thanh toán. Quý khách chọn phương thức thanh toán là Ví Bảo Kim - Thanh toán ONLINE Ngay Nếu quý Khách hàng chưa có tài khoản tại client.123host.vn, Quý khách cần điền đầy đủ thông tin (thông tin này dung để quản lí các dich vụ đã đăng kí tại 123HOST) bk8 Hoặc nếu khách hàng đã có tài khoản thì chọn “Tôi đã đăng kí” và đăng nhập vào tài khoản. bk9 Xác nhận thanh toán: bk10

Bước 3: Thanh toán an toàn qua Baokim.vn

Cách 1: Thanh toán không cần đăng kí tài khoản BaoKim.vn
* Nếu bạn chưa đăng ký Tài khoản BaoKim.vn, bạn có thể sử dụng trực tiếp tiền trong tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng các hình thức: Thanh toán ATM online, Thẻ tín dụng quốc tế, Internetbanking, Chuyển khoản ATM để chuyển tiền vào tài khoản Bảo Kim cho 123HOST bk3 * Sau khi chọn được dịch vụ và ngân hàng để thanh toán bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán: An toàn hoặc trực tiếp (Click vào nút Sửa) bk5 bk6 Khung Popup sẽ hiện lên và bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm. bk7
Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản Bảo Kim
* Nếu bạn đã có tài khoản Bảo Kim, bạn vui lòng nhập Email và mật khẩu để tiến hành thanh toán. bk4 * Sau đó bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán: An toàn hoặc trực tiếp bk5 bk6 Click "Thanh toán" và thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm.
Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn thanh toán bằng QR bank transfer tại client.123host.vn
author Trần Thị Thu Bông 15 Tháng sáu, 2022

HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn cách chuyển nhiều tên miền cùng một lúc tại client.123host.vn
author Lưu Thị Hoàng Trâm 15 Tháng sáu, 2022

HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn xem thông báo tại client.123host.vn
author Trần Thị Thu Bông 15 Tháng sáu, 2022