Hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí tại 123HOST

Lượt xem: 4,369
author Hanh Vu - 2020-12-08 15:54:30 (GMT+7)

Hiện nay, xu hướng sử dụng hosting miễn phí đang diễn ra rất phổ biến, không chỉ ở thế giới mà ngay tại Việt Nam. Với mong muốn tạo nên một cộng đồng hosting miễn phí lớn nhất Việt Nam, 123HOST đang là một trong những nhà cung cấp hosting miễn phí hàng đầu. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký hosting miễn phí tại 123HOST.

Trước khi bắt đầu đăng ký dịch vụ tại 123HOST, bạn cần đăng ký tài khoản tại https://client.123host.vn . Lưu ý: bạn nên sử dụng email thông dụng nhất của mình vì sau này mọi vấn đề về hỗ trợ, nhận thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mãi… 123HOST đều sẽ gửi đến email này, đừng bỏ lỡ những email ưu đãi bạn nhé.  

Bước 1:Chọn đăng ký (nếu chưa có tài khoản)/ chọn đăng nhập (nếu đã có tài khoản), Bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình bên dưới, chọn "đăng ký dịch vụ" 

Bước 2:  Bạn chọn phần dịch vụ mình cần "Free Hosting" 

 

Bước 3: Chọn "tiếp tục"

Lưu ý nhỏ: bạn nên xem qua trước cấu hình cũng như đọc quy định sử dụng hosting miễn phí tại đây. để tránh trường hợp vi phạm nhé 

 

Bước 4: Bạn điền phần tên miền ( bắt buộc). Nếu chưa có tên miền thì có thể liên hệ 123HOST để được hỗ trợ đăng ký tên miền. Điền xong phần hostname bạn chọn tiếp tục: 

 

Bước 5, ấn "hoàn tất" 

Vậy là bạn đã đăng ký thành công hosting miễn phí tại 123HOST rồi đấy!

Sau khi đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được email, trong đó có đầy đủ thông tin đăng nhập. Bạn chỉ cần đăng nhập trỏ tên miền và sử dụng dịch vụ. hosting miễn phí tại 123HOST, cung cấp cho người dùng 200MB dung lượng nhằm đáp ứng việc lưu trữ website cơ bản. Trường hợp cần dung lượng cao hơn, khách hàng có thể nâng cấp lên gói 1GB dung lượng ổ cứng SSD với 35.000 đồng mỗi tháng. 

Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 1 tài khoản duy nhất, Nếu vi phạm tất cả các tài khoản sẽ bị khóa. Đồng thời, gói hosting free sẽ hoạt động trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, sau 30 ngày khách hàng phải đăng nhập vào tài khoản để gia hạn (hoàn toàn miễn phí). Quy định này đưa ra nhằm mục đích đảm bảo rằng khách hàng vẫn sử dụng dịch vụ, không lãng phí tài nguyên. Xem hướng dẫn gia hạn hosting miễn phí tại đây.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí tại 123HOST, Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn thuê vps giá rẻ cho sinh viên
author Trần Thị Thu Bông 3 Tháng ba, 2023

HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn kiểm tra vòng đời tên miền
author Huỳnh Thị Thu Trang 8 Tháng hai, 2023

HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng ký tên miền Việt Nam và upload bản khai
author Lưu Thị Hoàng Trâm 23 Tháng mười hai, 2022