Press
Thông báo phát hành dịch vụ Wordpress Hosting, Xenforo Hosting và Nukeviet Hosting
Lượt xem: 155
author Bùi Tấn Việt - 2017-08-22 08:20:45 (GMT+7)

Theo báo cáo mới nhất của Amazon, chỉ cần website của bạn tải chậm thêm 0.1s thì doanh thu của bạn đã đi giảm 1%. Vậy người truy cập web phản ứng như thế nào trong những giây đầu ghé thăm một website bất kỳ?

  • 47% người dùng muốn có một trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn (theo một nghiên cứu của Akamai)
  • 57% người dùng sẽ thoát khỏi một trang web nếu nó mất hơn ba giây để tải (theo một nghiên cứu Mobify).

Những con số khá bất ngờ này phần nào cho thấy được tầm quan trọng của TỐC ĐỘ truy cập website trong việc giữ chân cũng như thu hút khách hàng.

Với sứ mệnh giúp website luôn ổn định, an toàn hơn, nhanh hơn và đáp ứng truy cập số lượng lớn hơn, 123HOST luôn cố gắng nghiên cứu để áp dụng nhiều công nghệ mới vào dịch vụ Hosting của mình, đặt biệt là sứ mệnh tăng tốc website. Và hôm nay, sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, 123HOST chính thức thông báo ra mắt 3 dịch vụ Hosting đặt biệt cho 3 mã nguồn website phổ biến nhất là Wordpress, Xenforo và Nukeviet. Quý khách có thể xem thông tin và đặt mua dịch vụ tại:

Khi sử dụng các gói Hosting này, website của quý khách sẽ được tăng tốc nhiều lần với công nghệ Cache cao cấp. Công nghệ này sẽ thực hiện caching truy cập tại phía Web Server, phía website của quý khách chỉ cần cài đặt một plugin (hay còn gọi là module hoặc addon) để điều khiển tắt, bật cache và kết hợp với phía Web Server để cập nhật cache khi website có thay đổi. Việc này sẽ làm giảm thời gian xử lý và phản hồi của máy chủ từ 1 đến 2 giây xuống còn 20 mili giây. Với công nghệ cao cấp này, website của quý khách không những được tăng tốc mà còn nâng cao lượng online tối đa. Không còn cảm giác khó chịu và mất đi lượng khách hàng lớn khi website bị chậm. Không những vậy, tốc độ truy cập được cải thiện còn ảnh hưởng tốt đến thứ hạng từ khóa trên Google. Với việc cung cấp các gói Hosting này, 123HOST hy vọng sẽ đem đến một môi trường internet với các website nhanh hơn, ổn định hơn và chất lượng hơn. Trân trọng kính báo!  


Bài viết liên quan

PRESS
123HOST Thông Báo Ra Mắt Gói Dịch Vụ SEO HOSTING
author Võ Ngọc Chiến 22 Tháng ba, 2017

PRESS
Kỷ niệm 4 năm – Chặng đường trưởng thành và phát triển
author Bùi Tấn Việt 16 Tháng mười hai, 2016

PRESS
123HOST Đồng hành phát triển cùng Haravan
author Bùi Tấn Việt 12 Tháng mười hai, 2016

Newsroom

Nơi cập nhật những thông tin mới nhất từ 123HOST.

Xem thêm