Press

123HOST Thông Báo Ra Mắt Gói Dịch Vụ SEO HOSTING

Lượt xem: 292
author Võ Ngọc Chiến - 2017-03-22 02:01:26 (GMT+7)

SEO có lẽ không còn quá xa lạ với marketer nói chung và cộng đồng SEO-er nói riêng, đặc biệt là những bạn đã có website cho mình. Việc 1 từ khóa có thể lên top hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Và một trong những yếu tố hàng đầu đó chính là chất lượng của backlink. Vậy làm sao để cho backlink đạt được hiệu quả và đem lại kết quả tối ưu nhất? Đó chính là lý do 123HOST triển khai và cung cấp gói dịch vụ SEO hosting.  

SEO Hosting  

Có phải bạn đang thắc mắc SEO Hosting là gì và tại sao nó lại tốt cho SEO?

<!--more-->
 • SEO Hosting là dịch vụ cho phép một tài khoản host có thể chạy nhiều website và mỗi website của bạn sẽ được cài đặt các IP khác nhau. Mục đích gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu backlink từ các website vệ tinh, từ đó, giúp cải thiện tình hình thứ hạng từ khóa cho website
 • SEO Hosting sẽ giúp cho hoạt động SEO của bạn trở nên hiệu quả hơn cũng như tránh được khá nhiều rủi ro vì những thay đổi của thuật toán Penguin.

Vậy SEO Hosting khác gì so với Hosting thông thường? Thường thì các hosting chỉ có 1 IP, điều này làm cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc đi link các website vệ tinh. Còn với SEO Hosting, bạn sẽ có rất nhiều địa chỉ IP khác nhau. Mỗi địa chỉ bạn có thể gán với Website khác nhau và làm cho chất lượng backlink từ các website vệ tinh được nâng cao hơn hẳn. SEO Hosting mang lại lợi ích gì? 

 • 1 tài khoản được sử dụng nhiều địa chỉ IP trên cùng 1 gói SEO Hosting giúp nâng cao thứ hạn website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
 • Việc quản lý của bạn sẽ được tập trung và không bị phân tán giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải thuê nhiều gói host với các IP khác nhau.
 • Nâng cao chất lượng của hoạt động SEO và làm cho website của công ty bạn tiếp cận được nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng.

Tại sao bạn nên dùng SEO Hosting tại 123HOST?

 • SEO Hosting tại 123HOST sử dụng  các IP khác class C khác nhau giúp tăng chất lượng backlink và khiến cho hoạt động SEO của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều
 • Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Toàn bộ hệ thống tại 123HOST tự động hoàn toàn. Khi dùng SEO Hosting của 123HOST,  tên miền của bạn sẽ được tự động trỏ tới IP mới chỉ bằng 1 cú click chuột thay vì phải chỉnh sửa khá nhiều như các nhà cung cấp khác.
 • Băng thông của 123HOST không giới hạn sẽ giúp web của bạn tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng hơn.
 • Hạn chế được tình trạng downtime khi chuyển hệ thống.
 • Gía cả cạnh tranh và có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ SEO HOSTING và cần tìm một nhà cung cấp uy tín, hỗ trợ tận tâm, dịch vụ dễ dàng sử dụng, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo thì còn chần chờ gì nữa. Hãy đến ngay với 123HOST để được trải nghiệm dịch vụ SEO Hosting hoàn toàn ưu việt này. 123HOST rất hân hạnh khi được phục vụ và hỗ trợ cho bạn !

Đến trang SEO Hosting


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

PRESS
Thông báo phát hành dịch vụ Wordpress Hosting, Xenforo Hosting và Nukeviet Hosting
author Bùi Tấn Việt 22 Tháng tám, 2017

PRESS
Kỷ niệm 4 năm – Chặng đường trưởng thành và phát triển
author Bùi Tấn Việt 16 Tháng mười hai, 2016

PRESS
123HOST Đồng hành phát triển cùng Haravan
author Bùi Tấn Việt 12 Tháng mười hai, 2016

Newsroom

Nơi cập nhật những thông tin mới nhất từ 123HOST.

Xem thêm