Hướng dẫn

Mua VPS giá rẻ giúp tăng traffic cho Website của bạn

Lượt xem: 511
author Đặng Hoài Đức - 2017-03-08 06:58:23 (GMT+7)

Một trong những cách dễ nhất để tăng doanh số bán hàng cho việc kinh doanh của bạn đó là thu hút thêm nhiều khách hàng vào trang Web của bạn. Bạn cần có một chiến lược hiệu quả cho việc tăng traffic Website. Từ việc chuẩn bị lưu trữ tốt, mua VPS giá rẻ hay Server chuyên dụng đến hình thức nội dung Website hấp dẫn mục đích chính vẫn là đảm bảo traffic cho Website. Nắm bắt được nhu cầu này, tôi đưa ra một số giải pháp ít tốn kém mà bạn có thể lựa chọn cho chiến lược tăng traffic của mình. Có một số cách đã quen thuộc với bạn nếu bạn kinh doanh lâu năm trên internet, tuy nhiên, tôi vẫn muốn lưu ý một số cách giúp bạn tối ưu nó. mua vps giá rẻ Dưới đây sẽ có ba lựa chọn miễn phí và ba lựa chọn tốn ít chi phí nhất mà bạn có thể lựa chọn, đương nhiên bạn phải đảm bảo lưu trữ của bạn có thể đáp ứng được lượng traffic mà bạn mong muốn

Ba cách miễn phí để tăng traffic cho Website

Evergreen Content

Evergreen Content chính là từ đại diện cho các bài viết liên quan đến khách hàng, là mối quan tâm mà khách hàng của bạn hướng tới. Đây là loại content không bị lỗi thời theo thời gian. Việc tạo dựng những nội dung Evergreen Content sẽ giúp bạn có vị thế nhất định trong ngành nghề của mình và việc đó sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với bạn hơn. Viết blog không chỉ đơn giản là đăng thông tin mới cho khách hàng của bạn. Bạn cần có một số thủ thuật nhất định để khách hàng có thể chú ý đến những nội dung bạn đăng tải. Bằng việc nhúng các liên kết hay từ khóa cụ thể cho bài viết. Việc này sẽ giúp cho việc SEO bài viết của bạn tốt hơn. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp lại quá lạm dụng việc đặt từ khóa vào bài viết của họ mà không chú ý đến ngôn từ cũng như nội dung mang tính tiếp thị. Đây chính là cách đẩy khách hàng đi xa mà bạn rất dễ mắc phải.

Social Media

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã tận dụng các trang mạng xã hội như công cụ thu hút khách hàng cho Website của mình. Đây chính là một kênh quảng bá hiệu quả mà bạn không cần phải tốn chi phí để có thể kết nối với khách hàng của mình. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải bỏ một ít thời gian và kiên nhẫn xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của mình. Khi sử dụng các công cụ truyền thông xã hội để kéo traffic về Website của mình, bạn phải đảm bảo một lịch đăng đầy đủ cho nó. Chia sẻ những nội dung liên quan đến dịch vụ của bạn hay chia sẻ các thông tin từ trang của bạn để thu hút khách hàng tương tác nhiều hơn.

Guest Posting

Ngoài việc tự tạo các nội dung evergreen content cho trang của bạn, bạn cũng nên dành thời gian để viết các bài chia sẻ trên các trang diễn đàn liên quan hay các trang rao vặt. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được một lượng traffic đáng kể cũng như tăng sự tin tưởng của khách hàng dành cho bạn.

Ba cách chi tiền đúng đắn cho việc tăng traffic

Quảng cáo Nếu bạn đang tìm cách để tăng lượng traffic càng nhanh càng tốt thì quảng cáo chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Tạo ra lượng traffic bằng cách thông thường có thể khiến bạn mất ít nhất vài tuần cho đến vài tháng, trong khi bạn chi tiền cho quảng cáo, nếu đúng định hướng đối tượng, lượng traffic của bạn có thể tăng lên ngay lập tức. Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì quảng cáo bằng facebook là đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể thử quảng cáo bằng email đến dữ liệu khách hàng mà bạn thu thập được. Cả hai phương thức này đều cung cấp công cụ đo lường giúp bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh quảng cáo phù hợp hơn cho khách hàng của bạn.
Thông cáo báo chí
Phân phối thông cáo báo chí có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu và tạo ra lượng traffic cho trang Web của bạn. Tận dụng các trang báo trực tuyến dẫn link trực tiếp về Website của bạn có thể tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng. Nếu đi đúng hướng bạn còn có thể gây ấn tượng với doanh nghiệp khác và liên kết kinh doanh. Tùy thuộc vào các dịch vụ mà bạn phân phối, bạn có thể sử dụng các thông cáo báo chí của bạn gửi đến các đại lý khác nhau.
Chương trình liên kết
Bạn có thể mở ra các chương trình liên kết với một bên xuất bản nội dung và thiết lập các điều khoản cam kết về việc đánh giá nội dung và thúc đẩy nội dung của bạn dựa trên số lần nhấp. Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng và xem xét xem đây có thực sự là một đối tác tốt cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách kết hợp các kỹ thuật tiếp thị bạn có thể kéo thêm lượng traffic cho Website của bạn
Kết
Bạn có thể xem xét và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho chiến lược tăng traffic của mình. Tuy nhiên cũng nên lưu ý đến các vấn đề về lưu trữ. Lựa chọn mua VPS giá rẻ hoặc Server chuyên dụng sẽ tốt hơn so với Hosting. Bạn có thể thấy mình chưa cần nhiều tài nguyên đến vậy như việc có thể tự quản lý lưu trữ của mình sẽ tốt hơn so với việc phải nhờ vào nhà cung cấp quá nhiều. Bạn có thể tham khảo một vài gói dịch vụ VPS trước khi đưa ra lựa chọn.  
Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn thanh toán bằng QR bank transfer tại client.123host.vn
author Trần Thị Thu Bông 15 Tháng sáu, 2022

HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn cách chuyển nhiều tên miền cùng một lúc tại client.123host.vn
author Lưu Thị Hoàng Trâm 15 Tháng sáu, 2022

HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn xem thông báo tại client.123host.vn
author Trần Thị Thu Bông 15 Tháng sáu, 2022