CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN 123HOST

Giải pháp số dành cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Lưu Trữ Số – Thương hiệu 123HOST là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Website hỗ trợ Khách Hàng nhiệt tình nhất. Được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Tất cả hoạt động của chúng tôi đều áp dụng theo quy chuẩn tự động hóa theo quy trình khép kín. Việc tự động hóa này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến con người.

Các hệ thống hosting, tên miền, VPS của chúng tôi đều hoạt động độc lập và tự động. Chúng tôi dành nhân lực để luôn cải thiện chất lượng hệ thống hiện tại, phát triển các hệ thống mới và đặt biệt là hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Chính sự tự động hóa và công nghệ cao cấp giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư về nhân lực, mang lại hiệu xuất vượt trội và sự ổn định cho dịch vụ. Đồng thời mang lại lợi ích về giá cả cho khách hàng.

Chúng tôi đầu tư rất nhiều về hạ tầng network , security và datacenter. Bởi khi có hạ tầng tốt, hệ thống máy chủ mạnh mẽ với công nghệ phần mềm tiên tiến, dịch vụ của quý khách sẽ hoạt động rất ổn định. Chúng tôi có hệ thống giám sát tấn công 24/24 và tự động cản lọc tấn công chuyên dụng. Vì vậy quý khách sẽ an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của 123HOST.

  TẢI VỀ 123HOST PORTFOLIO

Văn hóa và Thương hiệu

Giá trị văn hóa 123HOST

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của 123HOST

  Xem thêm

Thương hiệu 123HOST

Ý nghĩa của logo, slogan và bộ nhận diện thương hiệu của 123HOST

 Xem thêm

Điểm mạnh khi sử dụng dịch vụ tại 123HOST

Lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Lấy úy tín làm nền tảng phát triển lâu bền. 123HOST luôn nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới để dịch vụ của quý khách được tốt nhất!

Phần cứng mạnh nhất

Các máy chủ hosting, VPS đều sử dụng CPU E5-2620 mới nhất, RAM 32G trở lên. Sử dụng máy chủ SuperMicro USA chính hãng

Không giới hạn băng thông

Là nhà cung cấp hosting đầu tiên tại Việt Nam không giới hạn băng thông cho tất cả các gói dịch vụ Hosting, VPS, Server và chỗ đặt máy chủ.

Hạ tầng tốt và ổn định

123HOST chọn hai datacenter tốt nhất là VDC2 và ViettelIDC làm nơi đặt hệ thống network và máy chủ. Các thiết bị chuyển mạch Switch, Router và mô hình mạng được thiết kế riêng biệt. Kết hợp với các thiết bị tường lửa chuyên dụng tạo nên hệ thống mạng chất lượng, ổn định và bảo mật trước các nguy cơ tấn công tìm ẩn trên INTERNET.

Tiêu chuẩn ổ cứng SSD

Tất cả hệ thống máy chủ hosting, VPS của 123HOST đều sử dụng ổ cứng SSD. Tốc độ đọc ghi ổ cứng cao góp phần rất lớn vào hiệu năng của máy chủ

Công nghệ tiên tiến

Sử dụng các công nghệ cao cấp và tối ưu nhất như Litespeed Enterprise, Nginx, Hệ điều hành Cloudlinux, cPanel, giúp hiệu năng và bảo mật. Miễn phí Directadmin khi sử dụng SSD VPS.

Hỗ trợ tận tâm

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/24 cho tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. Thương hiệu 123HOST chính là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Website hỗ trợ Khách Hàng nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TNHH LƯU TRỮ SỐ Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại

+ Địa chỉ: Lầu 8, 178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

+ Điện thoại: 02873 002 123 – 028 3622 0142

+ Email: info@123host.vn

+ Mã số thuế: 0312088232

Được tin tưởng bởi

clientlogo12-grayclientlogo18-grayclientlogo13-grayclientlogo14-grayclientlogo19-grayclientlogo11-gray