Vinades.,JSC và 123HOST chung tay hợp tác phát triển NukeViet

Nhằm mục đích giúp mã nguồn mở NukeViet 4 tương thích với hosting của Việt Nam, công ty TNHH Lưu Trữ Số – 123HOST (DIGITAL STORAGE co.,ltd) và công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) đã cùng nhau hợp tác thử nghiệm nhằm đảm bảo tính sẵn sàng tương thích giữa NukeViet 4 với hosting của 123HOST.

luutruso-vinades-hop-tac

Thỏa thuận hợp tác nằm trong khuôn khổ của chương trình hợp tác mà VINADES.,JSC đã công bố trong “Thư mời hợp tác liên kết quảng cáo và cung cấp hosting thử nghiệm NukeViet”.
Theo thỏa thuận này, 123HOST sẽ cung cấp cho VINADES các gói hosting đạt chứng nhận tương thích để phục vụ cho quá trình làm việc và phát triển mã nguồn mở NukeViet.

Thông qua sự hợp tác này, các phần mềm trên máy chủ hosting của 123HOST đã được cấu hình tối ưu dành riêng cho NukeViet, website chạy NukeViet sẽ nhanh gấp nhiều lần thông thường. Đến thời điểm hiện tại, 123HOST là nhà cung cấp hosting đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận tương thích với NukeViet 4.

nukeviet4-123host-certificate

VINADES.,JSC đã cung cấp giấy chứng nhận cho 123HOST và thông báo tới cộng đồng những người phát triển và sử dụng NukeViet (trên website nukeviet.vn và website vinades.vn).

Cũng theo thỏa thuận hợp tác này, VINADES.,JSC đã tạo diễn đàn con cho 123HOST tại địa chỉ http://forum.nukeviet.vn. Đây là kênh hỗ trợ kỹ thuật được mở riêng cho 123HOST nhằm hỗ trợ cộng đồng NukeViet cũng như tự cập nhật thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình trong theo nội quy của diễn đàn NukeViet.

Thời hạn của thỏa thuận hợp tác là 01 năm, bắt đầu từ ngày 15/01/2016 đến hết ngày 15/01/2017. Bằng thỏa thuận này, hai bên có trách nhiệm phối hợp với nhau để giải quyết các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của cả hai bên.