NukeViet 4.0 – Niềm tự hào của Việt Nam.

Chắc hẳn đây không phải lần đầu tiên bạn nghe nói đến mã nguồn mở, đặc biệt là những bạn theo ngành IT. Và nếu bạn là một người mê lướt web thì hẳn bạn từng nhìn thấy đâu đó cái tên NukeViet. Vậy NukeViet là gì???

Giới Thiệu về NukeViet

NukeViet chính là một mã nguồn mở, tương tự wordpress, nhưng hoàn toàn là của người Việt và được phát triển từ 2004 đến nay.

14

NukeViet có 2 dòng phiên bản chính:

  • Dòng phiên bản từ trước năm 2009 ( nukeviet 2.0 trở về trước) được Nguyễn Anh Tú – một lưu học người Việt phát triển từ nền tảng PHP-Nuke.
  • Dòng phiên bản NukeViet 3.0 trở về sau ( kể từ năm 2010 trở đi) là dòng phiên bản hoàn toàn mới. Được xây dựng với nhiều tính năng ưu việt.

NukeViet 4.0 Final

Sau 1 thời gian dài phát triển với gần 30 phiên bản, NukeViet 4.0 Final sẽ chính thức được trình làng vào lúc 17h ngày 19/05/2016.

15

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm của NukeViet 4.0 so với những phiên bản trước:

  • NukeViet 4 là một hệ thống mạnh, được viết mới hoàn toàn trên nền tảng kỹ thuật kỹ thuật tiên tiến hiện nay cho phép xây dụng các nền tảng ứng dụng trực tuyến lớn như các cổng thông tin điện tử, các mạng xã hội và hệ thống thương mại trực tuyến…
  • NukeViet 4 thích hợp cho mọi đối tượng, lấy người sử dụng làm trọng tâm. NukeViet đã phát triển các tính năng nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng và quản trị.
  • Áp dụng những nền tảng công nghệ mới nhất, hoàn toàn không lệ thuộc vào bất cứ framwork nào trong quá trình phát triển của mình…
  • Tối ưu hóa kiến trúc Module nhằm hỗ trợ người dùng một cách tối đa, cho phép người sử dụng có thể khởi tạo hàng ngàn module một cách tự động mà không cần động đến một dòng code nào.
  • NukeViet 4 đa ngôn ngữ 100% với 2 loại: đa ngôn ngữ giao diện và đa ngôn ngữ xử lý dữ liệu.
  • NukeViet 4 có thể tự động nhận diện thiết bị để chuyển giao diện và chế độ tương tác phù hợp khi bạn truy cập từ điện thoại hoặc máy tính bảng
  • An ninh, bảo mật với hệ thống tường lửa và bộ lọc IP.
  • Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO)…

Dịch vụ hosting cho NukeViet 4.0

14 16

Với mục đích giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất khi dùng NukeViet , 123Host đã hợp tác thử nghiệm cùng với công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC), nhằm cung cấp dịch vụ hosting cho nukeviet.

Cùng với việc NukeViet 4.0 final ra đời, 123Host cũng đã tiến hành phát triển hệ thống PHP lên PHP 7 và các phần mềm khác nhằm hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng hosting cho nukeviet 4.0.

Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về cách sử dụng NukeViet 4.0 hay các gói hosting cho NukeViet. Bạn có thể trực tiếp liên hệ cho chúng tôi qua live chat trên website: 123host.vn hay gọi trực tiếp vào số điện thoại: 0873 002 123.