NHỮNG CHÍNH SÁCH NỔI BẬT CỦA 123HOST NĂM 2016

 

Trong thời đại công nghệ phát triển, Internet thật sự đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Cùng với sự phát triển đó, xu hướng mua hàng trực tuyến cũng ngày càng phát triển. Theo nghiên cứu của Cimigo, sẽ có khoảng 90% số người truy cập Internet có tham gia mua hàng trực tuyến trong tương lai. Con số này vừa là một tín hiệu đáng mừng cho tương lai tươi sáng của xu hướng kinh doanh thương mại điện tử, vừa là tín hiệu đáng lo về việc cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.

Cùng với xu hướng phát triển toàn cầu, 123Host đang ngày hoàn thiện mình hơn nữa nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng.

Năm 2016 sẽ là một năm đầy hứa hẹn của 123Host trong việc phát triển và khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất hiện nay. 123Host cam kết các chính sách  của mình trong thời gian tới nhằm phục vụ khách hàng là:

  • Cung cấp các dịch vụ chất lượng, đảm bảo đúng cam kết và thông số kỹ thuật.
  • Xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết với những ưu đãi và chính sách hấp dẫn chưa từng có.
  • Cung cấp dịch vụ đổi trả trong 30 ngày đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ. 123Host cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ.
  • Phát triển hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Tổ chức các chương trình khuyến mãi vào các ngày lễ lớn nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ 123Host trên chặng đường phát triển của mình

156123Host luôn quan tâm tới sự thoải mái trong trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ vấn đề với khách hàng dù là nhỏ nhất với sự chân thành cao nhất.

123Host hi vọng sẽ luôn được sự ủng hộ và  đồng hành từ Quý Khách Hàng trong sự phát triển của 123Host trong năm 2016.