DirectAdmin giới thiệu bộ giao diện mới

DirectAdmin giới thiệu bộ giao diện mới

Ngày 8 tháng 2 vừa qua, Directadmin đã chính thức giới thiệu phiên bản dùng thử giao diện bảng điều khiển mới của mình.

Được hoàn thiện sau gần 1 năm phát triển, bộ giao diện mới tung ra bản dùng thử cho người dùng trải nghiệm và đóng góp thêm ý kiến cho đội ngũ phát triển để sản phẩm được gần gũi, tiện dụng và hoàn thiện nhất.

directadmin

Vẫn sử dụng tông màu chủ đạo trắng và xanh quen thuộc, tuy nhiên bộ giao diện mới được cải tiến hơn, với các nhóm chức năng được gói gọn lại. Thông tin được thể hiện nhiều hơn.

Bạn có thể lựa chọn giữa 2 chế độ hiển thị menu gọn nhẹ hoặc chi tiết.

Bên cạnh đó, Directadmin đồng thời cho ra tính năng mới là “Plugin Manager”

Plugin Manager là chức năng hoàn toàn mới trên phiên bản này, Plugin Manager có thể khiến cho nhiều đối tác, nhà phát triển cũng như người dùng đóng góp thêm các plugin cần thiết, hữu ích hơn cho việc quản trị và kinh doanh hosting của mình.

Hiện tại, sau một năm nghiên cứu và phát triển, bộ giao diện mới của Directadmin đã gần hoàn thiện, chỉ còn các bước cuối cùng để có thể đưa tới tay người dùng.

Bạn có đang mong muốn sử dụng phiên bản mới hoàn thiện hơn. Tại 123HOST, chúng tôi luôn cập nhật và nâng cấp phiên bản mới thường xuyên cho người dùng.

Theo dõi các thông tin mới nhất về các phiên bản cập nhật của Directadmin tại trang chủ Directadmin.com hoặc theo dõi các bài viết tin tức thường xuyên cập nhật của 123HOST.