Buổi chia sẻ thiết kế website dành cho Doanh nghiệp

Vào hôm chủ nhật (26/6), 123Host đã hợp tác cùng với OTo-Hui tổ chức 1 buổi chia sẻ kinh nghiệm làm Website cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Họ gồm các nghành nghề khác nhau từ buôn bán, kinh doanh các mặt hàng như quần áo, shop, trang trí nội thật, món ăn, và yến sào đã tới tham gia buổi chia sẻ với đam mê tự làm website cho mình.

Sau đây là những hình ảnh cho buổi chia sẻ:

109

110

Công tác chuẩn bị được gấp rút

Mặc dù, trời mưa to gió lớn vẫn không ngăn cản được niềm đam mê của họ.

111

Những Doanh nghiệp đến sớm nhất

112

Chuẩn bị bắt đầu buổi chia sẻ

Lần này, 123Host đã cung cấp cho các doanh nghiệp được thử cài đặt WordPress trên hệ thống DirectAdmin của VPS. Ngoài ra, mỗi người còn được tặng 1 bộ giao diện website tin tức chuẩn nhất Newspaper.

116

Mục đích hôm nay là các doanh nghiệp phải tự cài và việt hóa hết website của mình. Nên tất cả đều tập trung lắng nghe bài chia sẻ.

115

Có rất nhiều giai đoạn khó khăn nhưng mọi người vẫn cùng nhau chia sẻ khắc phục những khó khăn đó.

Phút cuối anh Nguyễn Thanh Đàm đã chia sẻ thêm một số bí kíp như xác định tên tuổi thương hiệu, SEO chuẩn web, cùng rất nhiều vấn đề khác mà các doanh nghiệp hiện nay chưa phát triển.

Cuối cùng, buổi chia sẻ đã kết thúc tối đẹp. Tất cả mọi người đều hào hứng vì tự tay mình thiết kế 1 Website tin tức tương đối đẹp. Trước đây đa phần ai cũng nghĩ phải nhờ người thiết kế website mới làm được.

Bạn đã nhận được bí kíp võ công “Chổng mông làm web” chưa đến 1 giờ chưa. Nếu chưa hãy theo dõi tin tức từ 123Host.vn nhé.