123Host lừa đảo có hay không?

Trong vòng 2 tuần trở lại đây, 123host liên tục nhận được những cuộc điện thoại, ticket của khách hàng phàn nàn đến 123Host. Có khách hàng còn nói rằng 123host.vn lừa đảo. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của 123Host ngay lập tức liên hệ với kỹ thuật để hỏi xem những ngày qua có những gì bất thường nhưng đội kỹ thuật báo mọi thứ đều hoạt động bình thường. Ngay lập tức, 123Host tiến hành gọi lại cho khách hàng để tìm hiểu xem tại sao khách hàng lại phàn nàn như vậy.

123Host.vn lừa đảo

 

Và sau đây là những lý do mà khách hàng bảo 123host.vn lừa đảo đây :

­

– Khách hàng 1: ” Trên trang chủ quy định là thanh toán xong mới có thể kích hoạt dịch vụ nhưng tại sao khi mình đăng ký và chưa thanh toán xong nhưng đã có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật kích hoạt trước để website hoạt động? “

– Khách hàng 2:  “123host.vn lừa đảo thật chứ? gì mà đa dạng gói cước để người dùng có thể lựa chọn dịch vụ thích hợp. Mình chọn gói host nhỏ nhất thôi mà website chạy phà phà rồi. Nhiều gói chi để làm rối cho khách hàng không biết.”

– Khách hàng 3: “Nào là tấn công DDOS rất nguy hiểm, nếu cảm thấy lượng traffic website không ổn thì bạn hãy lập tức liên hệ với kỹ thuật. Từ lúc mình xài tới giờ chưa bao giờ thấy website không ổn. Vậy mà lúc nào cũng nhận được email thông báo là máy chủ của bạn vừa bị tấn công? là sao?”

– Khách hàng 4: “Hôm 30/4 -1/5 có nhận được email thông báo là công ty sẽ nghỉ lễ vào 2 ngày này. Vậy mà gọi điện thoại cho kỹ thuật hôm đó vẫn có người bắt máy và hỗ trợ.”  

– Khách hàng N: “Hôm bữa cũng 30/4 – 1/5, cũng hơi rảnh rồi ngồi lỡ tay xóa nhầm file hosting. Đang lo không biết có khôi phục lại được không, bao nhiêu dữ liệu của mình. Vậy mà gọi cho kỹ thuật họ cười tỉnh queo, rồi còn xin lỗi mình và kêu mình 10′ sau hãy truy cập lại vào hệ thống. 10′ sau vào lại thì mọi thứ y nguyên. Đã vậy còn không thu tiền nữa chứ. Dịch vụ gì mà lạ quá chừng.”

– Khách hàng N+1: “Hosting gì vừa rẻ, vừa hỗ trợ DDOS vừa uptime lên tới 99%.”

Trên đây là những lý do chính mà đội ngũ chăm sóc khách hàng của 123Host nhận được từ khách hàng của mình và cũng không biết giải thích như thế nào nữa.

Có ai muốn “ĐƯỢC” 123Host.vn lừa đảo như vậy không? Vậy hãy tìm hiểu các dịch vụ hosting chất lượng của 123host ngay đi nhé