Company

Chương trình tặng plugin WordPress bản quyền tại 123HOST

Lượt xem: 1,519
author Hanh Vu - 2022-03-10 16:09:25 (GMT+7)

Kính chào Quý khách,

Từ ngày 14/12/2021, khi sử dụng dịch vụ tên miền hoặc bất kì một dịch vụ có phí nào tại 123HOST, bạn đều có thể tải các plugin wordPress XỊN hoàn toàn MIỄN PHÍ và Liên tục cập nhật phiên bản mới. 

Cụ thể chương trình

Đối tượng ưu đãi: tất cả khách hàng đang dùng dịch vụ CÓ PHÍ của 123HOST

Thời hạn ưu đãi: từ ngày 14/12/2021

Các Plugin WordPress bạn có thể tải bao gồm:

WPML: là plugin đa ngôn ngữ cho WordPress. WPML giúp bạn dễ dàng xây dựng các trang web với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là plugin đa ngôn ngữ cho WordPress phổ biến nhất. Quý khách sẽ được sở hữu plugin WPML gói cao nhất (Multilingual Agency) không giới hạn tính năng.

Wp Rocket: là plugin tăng hiệu suất website WordPress mạnh mẽ nhất. Nó sẽ ngay lập tức giảm thời gian tải trang của website, tăng điểm Google PageSpeed ​​và Core Web Vitals. Không cần can thiệp vào code. Bạn sẽ được sở hữu plugin WP Rocket gói cao nhất (Infinite) không giới hạn tính năng.

Gravityforms: là plugin mạnh mẽ để xây dựng các form cho website WordPress, tùy biến quy trình để tiếp cận với người dùng và mở rộng tệp khách hàng của bạn trên website. Đây là plugin cao cấp với hơn 100 addon kèm theo. Quý khách sẽ được sở hữu plugin Gravity Forms gói cao nhất (Elite) không giới hạn tính năng.

itheme security Pro: giúp bạn dễ dàng bảo mật và bảo vệ trang web WordPress của mình. Bạn sẽ sở hữu plugin iThemes Security Pro gói cao nhất (Gold) không giới hạn tính năng.

Để có thể tải về, quý khách cần có ít nhất một tên miền hoặc một dịch vụ có phí đang ở trạng thái hoạt động tại 123HOST.

Link download: https://123host.vn/plugin-ban-quyen.html 

Với các Plugin wordPress trên, bạn sẽ được sử dụng gói cao nhất, được hỗ trợ cài đặt, cũng như liên tục được cập nhật phiên bản mới. Hãy tận dụng quyền lợi khi là khách hàng của 123HOST. 

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, Quý Khách vui lòng liên hệ:


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


COMPANY
Thông báo thay đổi quy trình đăng ký tên miền quốc tế
author Hanh Vu 23 Tháng mười một, 2022

COMPANY
123HOST Bổ sung nhiều cấu hình Server nước ngoài mới
author Hanh Vu 4 Tháng mười một, 2022

COMPANY
Ra mắt cổng kết nối API cho người dùng
author Hanh Vu 12 Tháng mười, 2022