Company

123HOST thông báo phát hành Hosting miễn phí

Lượt xem: 969
author Bùi Tấn Việt - 2020-10-06 14:45:05 (GMT+7)

Lưu trữ website của bạn hoàn toàn miễn phí với dịch vụ Hosting miễn phí của 123HOST. Bao gồm các thông số như không giới hạn Băng thông, không giới hạn tài khoản Email, không giới hạn số lượng Tên miền phụ , không giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu và nhiều thứ tuyệt vời khác.

Hôm nay 123HOST thông báo phát hành dịch vụ Hosting miễn phí, một dịch vụ lưu trữ website dạng chia sẻ cho tất cả người dùng Việt Nam. Đây là gói dịch vụ đột phá bởi rất nhiều thông số không giới hạn, đặc biệt là không giới giạn băng thông.

Ông Phan Quốc Hiên, CTO của 123HOST cho biết "Bạn sẽ có một website dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ hosting miễn phí, kèm các phần mềm tích hợp mà chúng tôi cung cấp trong dịch vụ này".  "Với vài thao tác, bạn có thể có một website bán hàng, một trang blog hoặc một trang tin tức cho chính mình".

Để có một website, thông thường bạn cần phải thuê một đơn vị thiết kế website và trả phí cho họ. Sau đó bạn còn phải trả phí lưu trữ website hằng tháng để duy trì hoạt động website của mình. Và giờ đây, 123HOST cung cấp miễn phí dịch vụ lưu trữ này. Đồng thời cung cấp sẵn công cụ tạo website qua giao diện quản lý Hosting với tên Softaculous. Chỉ với vài thao tác click chuột, bạn sẽ có một website mà không cần biết về lập trình, tất cả đều thực hiện qua giao diện.

Giao diện công cụ quản lý hosting của gói Hosting miễn phí.

Dữ liệu website của bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết với tính năng JetBackup. Tính năng này giúp tự động sao lưu dữ liệu website liên tục trong bảy ngày. Bạn có thể dễ dàng khôi phục lại dữ liệu website bằng cách thao tác qua giao diện quản lý hosting.

Máy chủ hosting được trang bị công nghệ Litespeed Cache, giúp tăng tốc truy cập website bằng bộ nhớ đệm. Theo thống kê cho thấy tốc độ truy cập website sẽ nhanh hơn gấp 5 lần so với website không có Litespeed Cache.

Giá và thời điểm phát hành

Hosting được cung cấp miễn phí, cho phép đăng ký bắt đầu từ 10h10 ngày 10/10/2020 tại đường dẫn https://123host.vn/hosting-mien-phi.html. Theo quy định, mỗi cá nhân chỉ được đăng ký một tài khoản hosting miễn phí. Gói miễn phí có sẵn 200MB dung lượng ổ cứng nhằm đáp ứng việc lưu trữ website cơ bản. Trường hợp cần dung lượng cao hơn, khách hàng có thể nâng cấp lên gói 1GB dung lượng ổ cứng SSD chỉ với 35.000đ/ tháng.

123HOST với gần 10 năm kinh nghiệm trong thị trường lưu trữ website, là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường này. 123HOST cung cấp dịch vụ hosting miễn phí với các công nghệ hiện đại nhất có thể. Và giờ đây, việc lưu trữ một website trên mạng internet dễ dàng hơn bao giờ hết.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

COMPANY
123HOST tham gia tuần định hướng tân sinh viên của Trường Đại học VKU
author Hanh Vu 30 Tháng chín, 2021

COMPANY
123HOST tặng 1 tấn gạo đến phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
author Hanh Vu 13 Tháng tám, 2021

COMPANY
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập 123HOST
author Bùi Tấn Việt 20 Tháng mười một, 2020

Newsroom

Nơi cập nhật những thông tin mới nhất từ 123HOST.

Xem thêm