Company

123HOST tham gia tuần định hướng tân sinh viên của Trường Đại học VKU

Lượt xem: 895
author Hanh Vu - 2021-09-30 08:57:25 (GMT+7)

Chiều ngày 29/9/2021, Lãnh đạo công ty 123HOST đã có buổi gặp mặt đối thoại với tân sinh viên K21 của Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn. 

Tại đây, giám đốc công ty TNHH Lưu Trữ Số, ông Bùi Tấn Việt đã được mời đến dự và tham gia buổi Toạ đàm trực tuyến để chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp, giải đáp các thắc mắc mà các tân sinh viên đang gặp phải. 

Nội dung cuộc đối thoại: 

Ông Bùi Tấn Việt nhấn mạnh: "Nếu bạn đang ở thời điểm nào thì bạn phải làm tốt nhiệm vụ của thời điểm đó", các tân sinh viên cần xác định mục tiêu ngay từ ban đầu của mình, phải học Học thật giỏi, tham gia nhiều hoạt động và phải có khả năng tự tìm tòi học hỏi kiến thức; Phải liên tục nghiên cứu, tìm hiểu các kiến thức mới phục vụ cho công việc, cống hiến hết mình cho tập thể nơi mình làm việc. 

Ngoài ra, với kinh nghiệm hơn 10 năm về làm việc và khởi nghiệp, ông còn chia sẻ thêm về những yêu cầu của doanh nghiệp đối với các bạn sinh viên sau khi ra trường, qua đó các bạn tân sinh viên có cơ hội nắm rõ hơn để chuẩn bị các hành trang đầy đủ cho mình từ khi còn là sinh viên trên ghế nhà trường. 

Chương trình Toạ đàm thành công rực rỡ, đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê và chắc chắn sẽ là động lực để các bạn sinh viên tin tưởng vào học tập và khởi nghiệp. Thông qua buổi đối thoại, 123HOST hi vọng sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên một góc nhìn cận cảnh nhất, thực tế nhất. Qua đó các em có định hướng, chuẩn bị những điều kiện cần thiết về học tập, kiến thức và tay nghề trước khi tham gia chính thức vào thị trường lao động. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


COMPANY
Chương trình khuyến mãi khi chuyển dịch vụ về 123HOST
author Hanh Vu 14 Tháng ba, 2022

COMPANY
Chương trình ưu đãi khi thuê Cloud VPS tại 123HOST
author Hanh Vu 14 Tháng ba, 2022

COMPANY
Chương trình ưu đãi khi thuê server riêng tại 123HOST
author Hanh Vu 10 Tháng ba, 2022