Company

123HOST đồng hành cùng sự kiện Laravel Live Vietnam

Lượt xem: 1,328
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên - 2022-12-13 13:44:58 (GMT+7)

Tiếp nối thành công của "Laravel Meetup" tại Thành phố Hồ Chí Minh, 123HOST tiếp tục đồng hành cùng sự kiện "Laravel Live Vietnam" tại Hà Nội. Ngoài mục đích giao lưu học hỏi các kiến thức về lập trình, sự kiện còn là cầu nối cho những người yêu công nghệ thông tin từ Nam ra Bắc. Được đóng góp một phần nhỏ vào sự kiện ý nghĩa này chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. 

"Laravel Live Vietnam" được tổ chức vào sáng chủ nhật, ngày 04/12/2022 tại Hà Nội. Với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực và đông đảo những lập trình viên yêu thích công nghệ thông tin. 123HOST cũng rất may mắn được góp mặt tại sự kiện để tham gia giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Đây là cơ hội để các "anh em" Laravel Developer nói riêng và PHP Developer nói chung trao đổi những kiến thức bổ ích.

Đến với sự kiện lần này, 123HOST đã mang theo các phần quà là voucher miễn phí đăng ký dịch vụ Cheap VPS Rocket-2G trị giá 2,394,000đ/ mỗi voucher.

123HOST trao 5 voucher VPS miễn phí cho 5 bạn tham gia chương trình 

Sự kiện Laravel Live Vietnam

Hơn mong đợi, sự kiện tại Hà Nội đã khép lại thành công với sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều lập trình viên quan tâm đến Lavarel. Tại sự kiện, người tham gia được chia sẻ kiến thức hay về Laravel, cơ sở dữ liệu và các kiến thức chuyên ngành liên quan. Những thắc mắc, những chủ đề khó được chuyên gia và các lập trình viên thảo luận và giải đáp rất tận tình. 

Các chủ đề chính của sự kiện bao gồm:

  1. Laravel Eloquent Performance - Đinh Quốc Hân (Software Engineer tại SHIFT ASIA)
  2. Concurrency in PHP and Laravel - Nguyễn Thế Huy (Technical Leader tại GHTK)
  3. Schema design for relational database - Phan Hồng Lĩnh  (Technical Leader tại GHTK)

Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện: 

123HOST chụp ảnh cùng ban tổ chức sự kiện Laravel Live Vietnam
Diễn giả Đinh Quốc Hân

Diễn giả Nguyễn Thế Huy

Mong rằng trong tương lai, sẽ có nhiều sự kiện bổ ích tương tự được tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho những người yêu thích Laravel được tiếp cận và phát triển hơn nữa. Và không chỉ dừng lại ở Laravel, 123HOST sẽ còn hướng đến nhiều hoạt động kiến thức thú vị hơn nữa. Vì sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành và phát triển cùng công nghệ thông tin tại Việt Nam. 

Chắc chắn rằng, bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại “Laravel Live Vietnam”. Xin chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các bạn đối với sự kiện. Hẹn gặp lại các bạn tại những sự kiện khác!


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


COMPANY
11 năm vững vàng - Sẵn sàng ưu đãi 99%. Siêu khuyến mãi kỷ niệm 11 năm thành lập 123HOST
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 15 Tháng mười hai, 2023

COMPANY
Thông báo chấm dứt chương trình khuyến mại
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 4 Tháng mười hai, 2023

COMPANY
123HOST đồng hành cùng Vest & Tạp dề - CEO SG09
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 7 Tháng mười một, 2023