OTO-HUI.COM – Dịch vụ Website có tầm ảnh hưởng thế nào ?

 


Ông Nguyễn Thanh Đàm
– là chuyên gia tư vấn xây dựng gara & xưởng dịch vụ chuyên nghiệp , ông đã từng tư vấn cho nhiều gara lớn ở khắp cả nước.Ngoài công việc tư vấn, ông còn Giám đốc công ty Dịch vụ kỹ thuật ô tô Việt Nam, Quản trị diễn đàn kỹ thuật www.oto-hui.com hơn 200.000 thành viên , đồng sáng lập tổ chức giáo dục Asia Edu tech, chủ tịch hội đồng quản trị công ty OBD Việt Nam.

website

Một trong những website của ông – oto-hui.com đã và đang là nơi chia sẻ kiến thức, là một ngôi nhà chung của những trái tim có chung dòng máu đam mê kỹ thuật ô tô, xe máy và máy công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ông Đàm chia sẻ: Thời gian đầu khi mới thành lập website oto-hui.com rất nhiều vấn đề xảy ra, trang web bị lỗi, không truy cập được, quá tải, load chậm,… Tôi nản vô cùng, gần như bế tắc, vì website này là tất cả đam mê đối với tôi. Thật may mắn là sau đó tôi đã tìm được giải pháp cho mình, tôi đổi dịch vụ cung cấp server sang 123Host và tất cả đã được giải quyết. Website chạy trơn tru, tốc độ tải cực nhanh, tối ưu và chống tấn công, đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ của 123Host vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình, tôi không còn phải lo lắng gì nữa.

Oto-hui.com thời gian đầu:

7

Sự thay đổi của oto-hui.com cụ thể như sau:

Tốc độ load trang được cải thiện dẫn tới sự phát triển của website
Ảnh hưởng đến việc SEO

8

Người dùng luôn mong muốn các website load nhanh hơn khi truy cập và tốc độ mong muốn không quá 3 giây.Tỷ lệ thoát của các trang web cao nếu như tốc độ tải hoặc load chậm.Google đánh giá không cao với các trang web như vậy,việc người dùng thoát ngay trong lần truy cập đầu tiên đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội để khách hàng xem các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Có rất nhiều tiêu chí để google đánh giá và xếp hạng nhưng yếu tố tốc độ tải trang lại ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình làm dịch vụ seo

Ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

9

Thử nghĩ xem, khách hàng đến website bạn nhưng tốc độ load trang như rùa bò sẽ làm họ khó chịu và đương nhiên họ sẽ không có hứng cũng như muốn đến website bạn tìm bất cứ thứ gì nữa

Khi Traffic giảm đồng nghĩa với việc kinh doanh của bạn trên website đó thực sự đang xuống dốc

Làm thế nào để kiểm tra tốc độ tải trang web của bạn

10

Có rất nhiều công cụ miễn phí để bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang của bạn có nhanh hay chậm đáp ứng được cho những trải nghiệm của người dùng không.Điều này có thể kiểm tra bằng cách thông qua một số công cụ quản trị trang Web như Google Analytic hoặc một chương trình báo cáo tốc độ như Pingdom là một công cụ miễn phí nổi tiếng trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn biết rõ được Website của mình cần phải cải thiện như thế nào sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là tất cả những gì thực tế mà một doanh nghiệp trong thời đại số sẽ trải qua, hi vọng những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được bạn phần nào.

Bạn có website, bạn muốn đặt chỗ nào ổn định. Hãy đến với 123Host chúng tôi sẽ mang lại giải pháp tối ưu nhất mua hosting chất lượng nhất hiện nay.