GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE

Gởi link giới thiệu - đem về tiền triệu

Nếu bạn là webmaster, bloger, hay đơn thuần bạn có nhiều mối quan hệ và họ đang cần tìm một Hosting Provider tin tưởng. Hãy tham gia ngay chương trình Affiliates của 123HOST để tăng thu nhập lên đến hơn 20 triệu đồng mỗi tháng. Ưu điểm:

Nhận ngay 20,000 VND khi kích hoạt tài khoản cộng tác viên: Kích hoạt tài khoản chỉ cần 1 click.

Hoa hồng lên đến 25% giá trị mỗi lần giới thiệu: Chỉ cần đạt 500,000 VND là bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình: Hoặc dùng số tiền này thanh toán dịch vụ tại 123HOST.

Giao diện thống kê đầy đủ và chính xác: 123HOST cho bạn tự tạo mã giảm giá riêng cho mình nếu bạn muốn ngay trên giao diện quản lý, bạn gởi mã giảm giá này cho người cần giới thiệu, đơn hàng của họ sẽ được giảm giá bởi mã giảm giá mà bạn tạo.
Nhận nhiều hơn mong đợi: Không những nhận tối đa 25% giá trị mỗi đơn hàng, bạn còn nhận thêm 20%/ số tiền hoa hồng nếu khách hàng của bạn giới thiệu cho người khác. Mạng lưới giới thiệu càng lớn, bạn không cần trực tiếp giới thiệu cũng nhận được hoa hồng.
Không cần đến văn phòng, Chỉ cần online lúc rảnh rỗi hoặc đơn giản là viết blog review và khuyến khích độc giả của mình dùng dịch vụ tại 123HOST.

Không cần bán hàng, chỉ cần viết bài giới thiệu hoặc đơn thuần là gởi link affiliate của mình cho bạn bè..

Nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn hằng tháng, bạn sẽ nhận được thông báo để giới thiệu và viết bài giới thiệu trên website/blog của mình.

Bảng chiết khấu hoa hồng Hoa hồng lên đến 25% cho mỗi đơn hàng giới thiệu

Dịch VụHostingResellerCLOUD VPSSuper ServerEmail

doanh nghiệp

% Hoa hồng25%20%10%5%10%

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Link giới thiệu

Sau khi kích hoạt Affiliate, bạn sẽ được nhận 1 link liên kết. Gởi liên kết cho người dùng, viết bài giới thiệu và đặt text link hoặc đặt banner dẫn đến link liên kết trên website mình

Thống kê trực quan

Tự động thống kê chi tiết từng đơn hàng mà bạn đã giới thiệu, Hoa hồng mà bạn đã nhận, số người đã truy cập, số người đã đăng ký và thông tin cụ thể, tổng số tiền đang có và số tiền đã rút

Panel full tính năng

Bạn có thể thấy được link giới thiệu của mình, tạo mã giảm giá, lấy code để đặt banner hay text link, rút tiền ra tài khoản ngân hàng, xem link đích

Nhận nhiều hơn mong đợi

Không những nhận tối đa 25% giá trị mỗi đơn hàng, bạn còn nhận thêm 5% nếu khách hàng của bạn giới thiệu cho người khác. Mạng lưới giới thiệu càng lớn, bạn không cần trực tiếp giới thiệu cũng nhận được hoa hồng

Kích hoạt Affiliate để nhận ngay 20.000 VND

Kích hoạt tài khoản Affiliate ngay!

Bạn đã trải nghiệm dịch vụ của 123HOST? Hãy bắt đầu kích hoạt tài khoản Affilate của mình ngay!

  Kích hoạt Affiliate

button-lg-demo
Đăng ký dùng thử dịch vụ

Nếu bạn chưa dùng dịch vụ của 123HOST? Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ để các bạn dùng thử và review, chắc chắn bạn sẽ thích

  Liên hệ dùng thử

Hình thức giới thiệu mà 123HOST cung cấp

Gởi link liên kết affilates: Định dạng https://client.123host.vn/?affid=xxx .

Đặt banner kèm link liên kết: Tại giao diện quản lý affiliate https://client.123host.vn/?/affiliates/ bạn sẽ thấy bộ banner đầy đủ các dịch vụ và kích thước mà 123HOST đã chuẩn bị sẵn.

Text link: Bạn có thể đặt text link trỏ đến link affiliate của mình.

Lưu ý: Tiếp thị liên kết Affiliates của 123HOST không cho phép khách hàng chạy quảng cáo với từ khóa 123host, 123 host, hoặc các từ khóa liên quan đến thương hiệu 123HOST dẫn đến link tiếp thị liên kết. Các đơn hàng liên quan nếu bị phát hiện sẽ bị khóa tài khoản quảng cáo.

Video hướng dẫn

Video hướng dẫn kích hoạt tài khoản affiliate để nhận ngay 20,000 VND

 

 

Video hướng dẫn quản lý và tích hợp link affliliate vào bài viết với WordPress

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

+ Kinh doanh: 02873 002 123 (phím 1)

+ Kỹ thuật: 02873 002 123 (phím 2)

+ Email: sales@123host.vn

Được tin tưởng bởi

clientlogo12-grayclientlogo18-grayclientlogo13-grayclientlogo14-grayclientlogo19-grayclientlogo11-gray