Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá coupon của 123HOST

Chào các bạn,

Nếu thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của chúng tôi, chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của 123host, mà phần lớn là chúng tôi sử dụng hình thức phát Mã Giảm Giá. Để thuận tiện hơn cho các bạn, chúng tôi viết bài hướng dẫn chi tiết này để giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng Mã Giảm Giá của mình. Ví dụ dưới đây là sử dụng mã giảm giá cho khuyến mãi hosting.

Video hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập vào website 123host.vn

Bước 2: Chọn dịch vụ mà bạn muốn đăng ký sử dụng ở menu phía trên màn hình, ở đây chúng tôi lấy ví dụ là dịch vụ Hosting Giá Rẻ

Bước 3: Chọn gói Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn và click Đăng ký ngay, chúng tôi chọn gói HostOne làm ví dụ

Bước 4: Sau khi click Đăng ký ngay, xuất hiện tab https://client.123host.vn/?/cart/&step=3 như trong hình, click vào dòng chữ màu đỏ Sử dụng mã khuyến mãi ở bên phải màn hình, trong khung Thông tin đơn hàng

Bước 5: Sau khi click vào dòng chữ Sử dụng mã khuyến mãi, bạn sẽ thấy khung code hiện ra, điền Mã Giảm Giá bạn nhận được từ các chương trình khuyến mãi của chúng tôi vào đấy.

Bước 6: Nếu Mã Giảm Giá của bạn hợp lệ, sẽ xuất hiện số tiền bạn được trừ ở khung Thông tin đơn hàng, chọn các tùy chọn thích hợp về việc khai báo tên miền, sau đó click Tiếp tục.

Bước 7: Sau khi click Tiếp tục, bạn sẽ được dẫn đến trang Thông tin đơn hàng có mục Giảm giá khi bạn đã sử dụng Mã Giảm Giá thành công. Ở đây bạn chọn phương thức thanh toán, đăng nhập và nhấn nút Hoàn thành.

Bước 8: Đến đây thì bạn đã hoàn tất quy trình đặt hàng với việc sử dụng Mã Giảm Giá, bạn có thể lựa chọn thêm các phương thức thanh toán thuận tiện với bản thân nhất ở góc phải màn hình.

Chúc các bạn thành công.

Rate This Article

Leave A Comment?