Giới thiệu SEO Hosting

SEO Hosting là gì?

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực marketing? Bạn đang tìm cách để website của mình được tăng thứ hạng một cách nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm? Chắc hẳn bạn cũng sẽ biết về SEO, hay còn gọi lại Search Engine Optimization. SEO có nhiều phương pháp để thực hiện mà một trong những cách đó chính là xây dựng cho mình một hệ thống Backlink thật vững chắc, tất nhiên là vẫn phải đảm bảo những yêu cầu của các công cụ tìm kiếm.

Vậy Backlink là gì? Backlink chính là việc đặt các liên kết tới trang web chính của bạn trên các website vệ tinh, blog, diễn đàn. mỗi backlink sẽ là một đường dẫn cho spider liên kết và thu thập dữ liệu, càng nhiều backlink chất lượng thì website của bạn càng dễ dàng được nâng cao thứ hạng.

Khi sử dụng gói hosting thường, nếu xây dựng hệ thống backlink tại các site vệ tinh trên cùng một địa chỉ IP sẽ không hiệu quả, do các công cụ tìm kiếm đã có những thuật toán để loại bỏ các liên kết trùng trên cùng một IP. Nói nôm na là Google sẽ nhận diện những backlink trong cùng 1 IP là người nhà, và tất nhiên người nhà mà khen nhau thì sẽ không được đánh giá cao đúng không ạ? Một giải pháp khác để khắc phục đó là thuê nhiều gói Hosting khác nhau, sử dụng nhiều địa chỉ IP khác nhau, hoặc thuê VPS, với nhiều IP khác nhau để tạo mạng lưới backlink. Tuy nhiên, giải pháp này cũng sẽ đẩy chi phí lên nhiều lần.

Một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí triển khai, vừa giúp cho cộng đồng SEO-er dễ dàng hơn trong công việc của mình đã được 123HOST triển khai. Đó là dịch vụ SEO Hosting.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO hosting của chúng tôi?

Chọn dịch vụ SEO Hosting tại 123HOST, bạn sẽ có thể được sử dụng 1 công cụ với các tính năng ưu việt sau:

 • Một tài khoản, nhiều IP:

Cho phép 1 tài khoản host có thể gán nhiều địa chỉ IP khác nhau. Bạn có thể chạy nhiều website trên gói Hosting của mình và mỗi Website của Bạn có thể cài đặt IP khác nhau mà chi phí thay đổi rất nhỏ so với gói Hosting thông thường.

 • Các IP sử dụng khác Class C

Sử dụng SEO Hosting, bạn có thể lựa chọn cho mình các loại IP phù hợp như: IP cùng Class C, IP khác Class C, IP khác Country v.v

 • Quản lý tập trung:

Tất các các site vệ tinh của bạn có thể được quản lý chung trên cùng một gói Hosting, sẽ dễ dàng hơn cho Bạn trong việc sao chép mã nguồn các site vệ tinh với nhau, không cần phải nhớ nhiều mật khẩu như khi sử dụng nhiều gói hosting, dễ dàng thêm mới các website vệ tinh mới v.v.

 • Dễ dàng sử dụng

 • Tự động thay đổi DNS

Khi sử dụng hệ thống Nameserver của 123Host, kết hợp với SEO Hosting, việc thay đổi bản ghi DNS khi thay đổi IP cho site vệ tinh sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.

 • Không xảy ra Downtime khi thực hiện các thao tác trên hệ thống
 • Bên cạnh đó, Bạn còn được sử dụng các tính năng ưu việt đã làm nên thương hiệu của 123HOST như: 
  • Băng thông không giới hạn
  • Quét mã độc
  • Chống tấn công DDOS

Với các tính năng ưu việt trên, 123Host tin rằng, gói dịch vụ SEO Hosting sẽ là gói dịch vụ phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhằm giúp cho website của bạn dễ dàng đạt được vị trí mong muốn.

Rate This Article

Leave A Comment?