Trở thành đại lý web hosting liên kết với 123Host

Bạn đang là một Web designer. Bạn muốn mở rộng công việc của mình,chủ động hơn trong công việc hay chỉ đơn giản là muốn tăng thu nhập. Trở thành đại lý web hosting chính là gợi ý tuyệt vời.

Nhìn vào thực tế hiện nay có thể thấy, nghề thiết kế web đang nằm trong tình trạng cạnh tranh dữ dội, không chỉ giữa các công ty thiết kế, freelancer hay cá nhân mà sự cạnh tranh này còn đến từ các nhà cung cấp web hosting khi mà đại đa số họ thực hiện chương trình thiết kế web miễn phí khi mua các gói dịch vụ. Vì vậy, việc trở thành đại lý web hosting sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Trở thành đại lý web hosting liên kết với 123Host

đại lý web hosting

Khi trở thành đại lý web hosting của 123Host bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Giá chiết khấu lên đến 50%
  • Kích hoạt dịch vụ nhanh ngay sau khi thanh toán
  • Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng cao, ổn định
  • Hoạt động dưới danh nghĩa của bạn
  • Các mức giảm giá, ưu đãi khác.

Trở thành đại lý của 123HOST, bạn sẽ không cần phải bỏ ra chi phí lớn để xây dựng hạ tầng riêng. 123HOST cung cấp các dịch vụ chất lượng và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao, ổn định dưới danh nghĩa công ty của bạn với giá mà bạn đưa ra, trong khi đó chỉ trả cho 123HOST với chi phí rất nhỏ. 

Để tham khảo thêm thông tin quý khách có thể liên hệ trực tiếp với 123Host hay qua các kênh hỗ trợ. 123Host luôn chào đón bạn trở thành đại lý web hosting của chúng tôi.