Sự Kiện Khuyến Mãi Dịch Vụ Hosting

Kính chào Quý Khách Hàng,

Nằm trong chuỗi sự kiện “KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY SINH NHẬT”, sự kiện khuyến mãi dành cho Hosting chính thức được bắt đầu.

Thời gian diễn ra: 11/12 – 16/12

Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, chỉ cần nhập mã khuyến mãi bên dưới, bạn sẽ lập tức được giảm giá ngay 50%. Hơn thế, với những đơn hàng Hosting có giá trị trên 1 năm, 123HOST sẽ tặng ngay cho Quý Khách 1 domain .com ( trừ gói dịch vụ Host 1 và Host 2).

Mã Giảm Giá: HOSTING5YEARS

Để biết thêm thông tin cũng như được hưởng ưu đãi với gói dịch vụ Domain, Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh.

Hi vọng với chương trình này, Quý Khách có thể lựa chọn được cho mình những gói dịch vụ phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Chúc Quý Khách một tuần vui vẻ.

Khuyến Mãi Tưng Bừng – Mừng Ngày Sinh Nhật

Kính chào Quý Khách Hàng,

Trong tháng 12 tới đây, 123HOST sẽ chính thức đạt tới cột mốc 5 năm hình thành và phát triển của công ty.

Trên chặng đường 5 năm đó, 123HOST đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức để dần khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất hiện nay. 

sinh nhật 123HOST Xem thêm

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH THƯỜNG NIÊN CÔNG TY LƯU TRỮ SỐ

Kính chào Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác,

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên công ty được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc, BGĐ công ty TNHH Lưu Trữ Số (123HOST) tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng, khám phá cho toàn thể nhân viên công ty theo định kỳ mỗi năm.

Do đó, để thuận tiện cho việc giao dịch cũng như các hoạt động hỗ trợ dịch vụ, 123HOST xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác thời gian diễn ra chương trình du lịch như sau: Xem thêm

123HOST THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TEAM BUILDING

Kính gửi Quý Khách Hàng cùng Quý Đối Tác,
Trong thời gian sắp tới, nhằm để nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như làm việc của cán bộ công nhân viên. Công ty TNHH Lưu Trữ Số tổ chức chương trình dã ngoại Team Building cho toàn thể nhân viên công ty.


Xem thêm