THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH THƯỜNG NIÊN CÔNG TY LƯU TRỮ SỐ

Kính chào Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác,

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên công ty được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc, BGĐ công ty TNHH Lưu Trữ Số (123HOST) tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng, khám phá cho toàn thể nhân viên công ty theo định kỳ mỗi năm.

Do đó, để thuận tiện cho việc giao dịch cũng như các hoạt động hỗ trợ dịch vụ, 123HOST xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác thời gian diễn ra chương trình du lịch như sau: Xem thêm

123HOST THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TEAM BUILDING

Kính gửi Quý Khách Hàng cùng Quý Đối Tác,
Trong thời gian sắp tới, nhằm để nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như làm việc của cán bộ công nhân viên. Công ty TNHH Lưu Trữ Số tổ chức chương trình dã ngoại Team Building cho toàn thể nhân viên công ty.


Xem thêm

Nghỉ mát 2016 “Cùng nhau bứt phá, gặt tá thành công”

Trong tháng 9, Công ty TNHH Lưu Trữ Số 123Host đã  tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty tại Champa Resort & Spa, Phan Thiết từ ngày 24 – 25/9/2016.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty 123Host luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình, đặc biệt tạo dựng sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên trong Công ty.

45Với khẩu hiệu “Cùng nhau bứt phá, gặt tá thành công”, chuyến nghỉ mát này đã cho thấy tinh thần đoàn kết tập thể mặc dù có bị “hành xác” nhưng mỗi thành viên đều cảm thấy giảm street sau những ngày làm việc.

46

Cùng nhau lắc lư cái mình

48

Vất vả tranh nhau tìm ngọc báu

49

Mặc dù bị hành xác nhưng gương mặt ai cũng vui vẻ

50

Cùng nhau tạo dáng chuẩn bị khởi hành về 

Chuyến đi tham quan nghỉ mát Phan Thiết 2016 đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng tinh thần vui chơi hiệu quả, an toàn, gắn kết giữa các nhân viên Công ty và gia đình, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng hái hơn.

Trân trọng thông báo.