123HOST THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TEAM BUILDING

Kính gửi Quý Khách Hàng cùng Quý Đối Tác,
Trong thời gian sắp tới, nhằm để nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như làm việc của cán bộ công nhân viên. Công ty TNHH Lưu Trữ Số tổ chức chương trình dã ngoại Team Building cho toàn thể nhân viên công ty.

Do đó, để tiện cho việc giao dịch cũng như các hoạt động hỗ trợ dịch vụ, chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác thời gian dã ngoại Team Building như sau:

 Thời gian bắt đầu nghỉ: sáng thứ 7 ngày 09/06/2017
– Thời gian làm việc lại: sáng thứ 2 ngày 11/06/2017

Quý Khách lưu ý, trong thời gian nghỉ, phòng kế toán và phòng kinh doanh sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, phòng kỹ thuật vẫn sẽ hoạt động và hỗ trợ Quý Khách bình thường.

Để tránh gián đoạn các dịch vụ đã và đang sắp hết hạn trong thời gian này, Quý Khách hàng vui lòng thanh toán trước phí dịch vụ.

Xin quý khách hàng lưu ý: Bộ phận kỹ thuật vẫn làm việc 24/7 thông qua:

– Hệ thống hỗ trợ khách hàng: support@123host.vn
– Hotline: 02873 002 123 (ext – 2)

123HOST trân trọng thông báo!

Sự Kiện Khuyến Mãi Dịch Vụ Hosting

Kính chào Quý Khách Hàng,

Nằm trong chuỗi sự kiện “KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY SINH NHẬT”, sự kiện khuyến mãi dành cho Hosting chính thức được bắt đầu.

Thời gian diễn ra: 11/12 – 16/12

Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, chỉ cần nhập mã khuyến mãi bên dưới, bạn sẽ lập tức được giảm giá ngay 50%. Hơn thế, với những đơn hàng Hosting có giá trị trên 1 năm, 123HOST sẽ tặng ngay cho Quý Khách 1 domain .com ( trừ gói dịch vụ Host 1 và Host 2).

Mã Giảm Giá: HOSTING5YEARS

Để biết thêm thông tin cũng như được hưởng ưu đãi với gói dịch vụ Domain, Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh.

Hi vọng với chương trình này, Quý Khách có thể lựa chọn được cho mình những gói dịch vụ phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Chúc Quý Khách một tuần vui vẻ.