Thông báo phát hành dịch vụ WordPress Hosting, Xenforo Hosting và Nukeviet Hosting

Thông báo phát hành dịch vụ WordPress Hosting, Xenforo Hosting và Nukeviet Hosting

Theo báo cáo mới nhất của Amazon, chỉ cần website của bạn tải chậm thêm 0.1s thì doanh thu của bạn đã đi giảm 1%. Vậy người truy cập web phản ứng như thế nào trong những giây đầu ghé thăm một website bất kỳ?

  • 47% người dùng muốn có một trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn (theo một nghiên cứu của Akamai)
  • 57% người dùng sẽ thoát khỏi một trang web nếu nó mất hơn ba giây để tải (theo một nghiên cứu Mobify).

Những con số khá bất ngờ này phần nào cho thấy được tầm quan trọng của TỐC ĐỘ truy cập website trong việc giữ chân cũng như thu hút khách hàng.

Xem thêm

123HOST Thông Báo Ra Mắt Gói Dịch Vụ SEO HOSTING

123HOST Thông Báo Ra Mắt Gói Dịch Vụ SEO HOSTING

SEO có lẽ không còn quá xa lạ với marketer nói chung và cộng đồng SEO-er nói riêng, đặc biệt là những bạn đã có website cho mình. Việc 1 từ khóa có thể lên top hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Và một trong những yếu tố hàng đầu đó chính là chất lượng của backlink. Vậy làm sao để cho backlink đạt được hiệu quả và đem lại kết quả tối ưu nhất? Đó chính là lý do 123HOST triển khai và cung cấp gói dịch vụ SEO hosting.

 SEO Hosting

 Có phải bạn đang thắc mắc SEO Hosting là gì và tại sao nó lại tốt cho SEO? Xem thêm

123HOST cung cấp thêm dãy IP mới dành cho người dùng VPS

123HOST cung cấp thêm dãy IP mới dành cho người dùng VPS

Với việc phát triển ngày càng nhanh của thời đại công nghiệp số, hiện nay, việc sở hữu một website để kinh doanh không còn quá xa lạ với người dùng. Một trong những yếu tố để bạn có thể sở hữu một website cho mình đó chính là bạn phải có một địa chỉ IP nhất định

IP ( Internet Protocol) trong mạng máy tính có thể coi như là địa chỉ nhà của bạn giúp cho  việc chuyển thông tin được dễ dàng và chính xác. IP thường sẽ được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ hosting. 

Xem thêm

123HOST Thông báo chuyển địa điểm văn phòng

123HOST Thông báo chuyển địa điểm văn phòng

Thân chào Quý Khách Hàng và Đối Tác,

123HOST xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trong thời gian vừa qua.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu giao dịch của Quý Khách và sự ổn định kinh doanh của công ty. 123HOST trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng và các Đối Tác của công ty về việc thay đổi địa chỉ văn phòng công ty kể từ ngày 16/01/2017 như sau: Xem thêm